BÁO GIÁ HẦM RƯỢU ĐẬM CHẤT CHÂU ÂU – CHI PHÍ HỢP LÝ

Giá làm hầm rượu vang bằng gỗ chi phí bao nhiêu ?

 –  Giá làm phòng rượu vang sẽ gồm 2 nội dung là giá thiết kế phòng rượu vang và giá thi công phòng rượu vang.

  • Hiện nay, mặt bằng chung giá thiết kế nội thất giao động trong khoảng 200.000/m2 đến 300.000/m2. Còn hầm rượu là công trình mang tính đặc trưng nên giá thiết kế sẽ có chút khác biệt. Ở một số nơi hiện nay đang tính khoảng 500.000/m2 – 700.000/m

  • Tại Vintage Decor, giá thiết kế phòng rượu vang bằng gỗ được chúng tôi tính ở mức 5% – 10% tổng giá trị hợp đồng thi công. Nếu bạn lựa chọn thiết kế thi công trọn gói thì  Vintage Decor sẽ thiết kế miễn phí.

  1. Ví dụ bạn cần Vintage Decor báo giá Bố trí phòng rượu vang VIP  có diện tích 20m2 dựa trên mức ngân sách đầu tư tối thiểu là 5.000.000/m2 sàn, thì gói thiết kế hầm rượu của bạn sẽ là 7.000.000 VNĐ, tương đương với 350.000/m2.

  • Giá thi công phòng hầm rượu có 2 cách tính phổ biến là tính trọn gói theo mét vuông sàn và tính theo diện tích bóc tách chi tiết. Mức đầu tư tối thiểu hiện nay từ 5.000.000 đ/m2 sàn với những vật tư và trang bị cơ bản, mang tính chất Décor trang trí phòng theo phong cách hầm rượu.

* Giá làm phòng rượu vang sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố như sau:

  • Vật tư làm hầm rượu

– Bạn lựa chọn làm phòng rượu vang bằng gỗ hay bằng cách loại chất liệu khác như đá, gạch, phòng sưu tập rượu hiện đại bằng kính và sắt mỹ thuật… Mỗi loại vật tư sẽ có giá khác nhau, vì vậy mức đầu tư cũng sẽ khác nhau.

=> Ví dụ bạn lựa chọn làm phòng rượu bằng gỗ, sẽ có các loại gỗ như Thông, Sồi, Gõ, Óc Chó, Tần Bì, Pơ Mu Nhật… Giá mỗi loại gỗ và cách xử lý sẽ khác nhau.

  •  Mục đích làm phòng rượu

Với những chủ đầu tư muốn làm phòng rượu vang với mục đích kinh doanh, ưu tiên hàng đầu chính là làm sao giới hạn mức đầu tư thấp nhất có thể. Phương án tối ưu lúc này sẽ là làm phòng rượu bằng gỗ Thông, gỗ Pallet.

  • Trang bị trong phòng rượu

Ngoài ra, những trang bị nội thất cho hầm rượu như bàn ghế, đèn điện trang trí, hệ thống cách âm cách nhiệt, chống ẩm, hệ thống làm lạnh… để phục vụ bảo quản rượu cũng sẽ ảnh hưởng đến tổng mức đầu tư làm phòng rượu

—————————————————————————————–

Bạn đang có nhu cầu làm phòng uống rượu vang, phòng thử rượu, phòng thẩm rượu tại nhà, hay làm phòng VIP phòng rượu cho nhà hàng – khách sạn…

Hãy liên hệ với Vintage Decor  qua Hotline: 0966.555.333 (Mr.Tuấn) để được tư vấn và báo giá làm phòng rượu vang bằng gỗ, phòng sưu tập rượu hiện đại. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Vintage Decor tự hào là đơn vị chuyên thiết kế thi công phòng hầm rượu vang uy tín, chất lượng tại Việt Nam.