Bàn ăn mộc mạc phong cách PR 105

Giá:1

Bàn ăn có khung làm bằng ván gỗ được tái chế của Vintage chiếm vị trí chính giữa trung tâm ngôi nhà. Những tấm gỗ rắn được tận dụng trông tự nhiên, giản dị và mộc mạc.

Chúng tôi yêu thích khái niệm ăn uống thân mật. Những chiếc bàn gỗ khai hoang đẹp, chắc chắn của chúng tôi là nơi hoàn hảo để ăn uống, giải trí, làm việc và vui chơi. Chúng là chiếc bàn gia đình hoàn hảo.

Mỗi chiếc bàn đều được làm bằng tay dành riêng cho Vintage, theo thiết kế riêng của chúng tôi, bởi đội ngũ thợ thủ công và thợ đóng tủ chuyên nghiệp của chúng tôi. Phong cách thư giãn, những chiếc bàn của chúng tôi có nét thẩm mỹ mộc mạc độc đáo với thiết kế mạnh mẽ và các chi tiết kiểu dáng hiện đại.

Những chiếc bàn trang nhã ngẫu nhiên của chúng tôi được làm theo một số kiểu dáng tuyệt đẹp để phù hợp với mọi ngôi nhà. Chúng sẽ trông đẹp như nhau trong nhà kho công nghiệp, nhà cổ hoặc khung cảnh mộc mạc hiện đại. Có bốn kiểu để lựa chọn và mỗi bàn được làm riêng theo chiều dài bạn yêu cầu.

Việc xây dựng bàn của chúng tôi là truyền thống và chúng tôi chỉ sử dụng các vật liệu bền vững. Các loại gỗ có nguồn gốc tại địa phương từ các chuyên gia cứu hộ kiến ​​trúc. Chúng tôi sử dụng các loại gỗ đặc, đầu bánh mì và các khớp nối truyền thống.

Các loại gỗ tận dụng được lựa chọn cẩn thận bằng tay có vẻ ngoài hoàn hảo không hoàn hảo với những vết lõm và lớp gỉ đích thực. Hạt, màu sắc và kết cấu của mỗi chiếc bàn là khác nhau, làm cho mỗi chiếc bàn được làm bằng tay hoàn toàn độc đáo.

Mỗi thiết kế mộc mạc hiện đại của chúng tôi đều dựa trên những tác phẩm cổ điển truyền thống, nghĩa là chúng vượt thời gian và sẽ không lỗi thời. Bàn ăn trong lịch sử là một chiếc bàn dài hẹp dùng để ăn uống chung.

Khuyến mãi đặc biệt

Chiết khấu 5-10% khi mua từ 5-10 sản phẩm

Nội thành Hà Nội: MIỄN PHÍ đơn hàng từ trên 500k trong giờ hành chính

Khách hàng mua sỉ vui lòng liên hệ trực tiếp

  • 0966.555.333
  • vintagedecor.vn@gmail.com