Tủ rượu bằng gỗ tạo nên nét thẩm mỹ thời thượng

Tủ rượu bằng gỗ tạo nên nét thẩm mỹ truyền thống hoàn hảo vẫn luôn được ưa chuộng trong giới sưu tầm và sành rượu. Cũng giống như rượu trong nó, Tủ rượu gỗ chỉ tốt hơn theo tuổi tác.
Tủ rượu gỗ được thiết kế tinh tế, bền đẹp và gợi cảm giác truyền thống vượt thời gian mà các loại tủ rượu khác không thể sánh bằng. Các loại gỗ khác nhau có thể được sử dụng để làm tủ  rượu tùy chỉnh bao gồm (nhưng không giới hạn) gỗ óc chó, anh đào, gỗ gụ, gỗ thích, gỗ phong và gỗ sồi. Sự đa dạng về chủng loại gỗ này cho phép bạn có thể tùy chỉnh vô tận về kiểu dáng, màu sắc và các tính năng tùy chỉnh có thể được đưa vào thiết kế hầm rượu để bổ sung cho bộ sưu tập ngày càng tăng của bạn. Các cộng sự thiết kế tại Vintage  sẽ rất vui được cung cấp cho bạn thêm thông tin về tất cả các khả năng liên quan đến kệ rượu gỗ tùy chỉnh.

Hệ thống Tủ rượu bằng gỗ của Vintage được xây dựng cẩn thận và tỉ mỉ bởi các thợ thủ công chuyên nghiệp để truyền tải một thẩm mỹ thị giác ấm áp và sang trọng, kết hợp hoàn hảo trong không gian sang trọng nhất. Sự đa dạng về kiểu dáng, vết bẩn và chủng loại gỗ đảm bảo rằng khách hàng của Vintage có nhiều sự lựa chọn khi chọn kiểu dáng và cảm giác tủ gỗ phù hợp với họ.

=>> Xem thêm tủ rượu tại đây: Tủ rượu vang

VintageDecor #Tủ_rượu #kệ_rượu #bàn_ghế #đèngỗ_decor #hộpđựng_rượu
———————————————————————-
𝐕𝐈𝐍𝐓𝐀𝐆𝐄 𝐃𝐄𝐂𝐎𝐑
📌 Hotline: 0966.555.333
📌 Showroom: B15 – 180 Hoàng Quốc Việt – Hà Nội