Thiết kế và Ánh sáng hầm rượu như thế nào là tốt?

Thiết kế là một phần thiết yếu của hầm rượu. Sau tất cả, bộ sưu tập là một điểm đáng tự hào cho chủ nhân của nó. Thiết kế cần phản ánh điều đó. Khi thiết kế hầm rượu, hãy cân nhắc làm việc với nhà thầu để quyết định các yếu tố thiết kế này.

Nhiều người đam mê rượu chọn sàn gỗ cứng để phù hợp với kệ rượu bằng gỗ trên tường. Những người khác chọn sàn đá để tương phản với giá đỡ gỗ và tạo phong cách cổ điển. Kính cũng là một vật liệu phổ biến đặc biệt để làm vách ngăn các hầm rượu nhỏ hơn dưới gầm cầu thang.

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của thiết kế là ánh sáng. Có hai điều cần xem xét khi quyết định lắp đặt loại ánh sáng nào. Một tất nhiên là phong cách. Bạn muốn có một cảm giác ấm áp tối hơn hay một tương lai tươi sáng hơn? Một ý tưởng hay là lắp đặt đèn có thể thay đổi màu sắc để phản ánh tâm trạng hiện tại. Vấn đề thứ hai là nhiệt. Không nên sử dụng bóng đèn halogen hoặc bóng đèn sợi đốt vì chúng tỏa ra quá nhiều nhiệt, không tốt cho rượu. Đèn LED là tốt nhất. Bạn có thể chọn từ đèn puck, đèn LED dải hoặc đèn theo dõi tùy thuộc vào phong cách bạn đang đi.

Cố gắng làm nổi bật các khu vực cụ thể như kệ rượu và bất kỳ màn hình thú vị nào khác. Bạn cũng có thể có nhiều loại đèn chiếu sáng trên cao để chiếu sáng chung.

=>> Dưới đây là những mâu thiết kế không gian hầm rượu và ánh sáng phù hợp mời các bạn tham khảo:

 

Thiết kế một hầm rượu vang tuyệt vời là tất cả các công việc nhằm tạo ra một môi trường được kiểm soát. Cho dù trong căn biệt thự rộng lớn hay một căn hộ nhỏ, vẫn có vô vàn tùy chọn cho gia chủ để thiết kế một hầm rượu ấn tượng. Tuy nhiên, yếu tố quan trọng nhất là nhiệt độ và độ ẩm cần được kiểm soát đúng cách để tránh các chai rượu vang quý giá bị hư hỏng.

#VintageDecor #Tủ_rượu #kệ_rượu #bàn_ghế #đèngỗ_decor #hộpđựng_rượu
———————————————————————-
𝐕𝐈𝐍𝐓𝐀𝐆𝐄 𝐃𝐄𝐂𝐎𝐑
📌 Hotline: 0966.555.333
📌 Showroom: B15 – 180 Hoàng Quốc Việt – Hà Nội
📌 Website: https://vintagedecor.vn/