Mẫu thiết kế nội thất biệt thự TCĐ 299

Từ xa xưa gỗ tự nhiên luôn được yêu thích bởi nó mang tới những sản phẩm có tính thẩm mỹ,độ bền cao, đặc biệt đồ nội thất chất liệu gỗ quý luôn đẹp mãi với thời gian. Hiện nay, nhiều gia chủ có điều kiện kinh tế, sở hữu căn biệt thự hay căn hộ có quy mô sẽ ưu tiên lựa chọn phong cách thiết kế tân cổ điển chất liệu gỗ tự nhiên để tận hưởng trọn vẹn cuộc sống thượng lưu, và để thể hiện đẳng cấp, độ chịu chơi của mình.

Mẫu thiết kế nội thất biệt thự TCĐ 299

Đây là một phiên bản hiện đại hóa lấy cảm hứng từ Di sản Ấn Độ, với các vật liệu truyền thống được kịch tính hóa. Nội thất thiết kế truyền thống chính xác như những gì nó nghe: một thẩm mỹ trang trí điển hình, dễ chịu, yên tâm và quen thuộc bắt nguồn từ truyền thống trước đó nhưng không bị giới hạn trong bất kỳ thời đại cụ thể nào.

Thiết kế ý tưởng là vượt thời gian và phổ biến, thú vị và hoàn thiện nhưng không quá độc đoán. Đồ nội thất, vải, bảng màu và đồ trang trí trong các căn phòng được thiết kế theo phong cách truyền thống phản ánh lịch sử và dễ nhận biết hơn là một hiện tượng.

Nội thất ở Ấn Độ, giống như bất cứ điều gì khác ở Ấn Độ, là một sự kết hợp văn hóa cụ thể. Đó là một thiết kế mà văn hóa của chúng tôi đã truyền lại cho chúng tôi, với nhiều ảnh hưởng khác nhau.

Cho dù đó là phòng thờ hay các đồ tạo tác chạm khắc lộng lẫy, thiết kế nội thất truyền thống Ấn Độ này lấy cảm hứng từ tất cả các khía cạnh này. Cuối cùng, chúng tôi có một phong cách phản ánh sự đa dạng của nền văn hóa của chúng tôi!

Thiết kế bởi: Vintage Decor

Loại dự án: Thiết kế nội thất nhà ở

Tên dự án: Dinh thự của ông Pajnoo’s

Năm xây dựng: 2021

Thời gian thực hiện dự án: 3 tháng

Kiến trúc sư chính: Đỗ Quyền

Giá thiết kế nội thất tân cổ điển ở Vintage Decor

Tùy vào nhu cầu của bạn mà sẽ có giá thiết kế nội thất và thi công nội thất khác nhau. Thế nên, nếu bạn đang mong muốn thiết kế theo phong cách tân cổ điển thì bạn có thể gọi cho Vintage Decor qua hotline 0966.555.333 hoặc comment ngay dưới bài viết này để chúng tôi có thể hỗ trợ, tư vấn và báo giá cụ thể cho bạn.

Trên đây là toàn bộ thông tin về thiết kế nội thất phong cách cổ điển mà Vintage Decor gửi đến bạn. Hy vọng bạn sẽ tìm được mẫu thiết kế nội thất tân cổ điển ưng ý từ bài viết của chúng tôi. Hẹn gặp lại trong chuỗi bài chia sẻ về các phong cách thiết kế nội thất sau.

xem thêm

Thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển sang trọng đẳng cấp