Mẫu thiết kế nội thất biệt thự TCĐ 284

Từ xa xưa gỗ tự nhiên luôn được yêu thích bởi nó mang tới những sản phẩm có tính thẩm mỹ,độ bền cao, đặc biệt đồ nội thất chất liệu gỗ quý luôn đẹp mãi với thời gian. Hiện nay, nhiều gia chủ có điều kiện kinh tế, sở hữu căn biệt thự có quy mô sẽ ưu tiên lựa chọn phong cách thiết kế tân cổ điển chất liệu gỗ tự nhiên để tận hưởng trọn vẹn cuộc sống thượng lưu, và để thể hiện đẳng cấp, độ chịu chơi của mình.

Mẫu thiết kế nội thất biệt thự TCĐ 284

Dinh thự rộng 2000m2 này nằm ở khu vực tây bắc của Hà Nội. Hình thức được xây dựng nếu được thảo luận qua lăng kính kiến ​​trúc, dựa trên phong cách hiện đại đương đại. Khách hàng đã đưa ra thông tin tóm tắt về việc có một dinh thự mang nét truyền thống với nét hiện đại. Xem xét sơ lược, chúng tôi đã nảy ra ý tưởng đồng bộ cả hai phong cách và thông qua các yếu tố khác nhau, có thể thực hiện cùng tồn tại cả hai phong cách. Ngôi nhà được thiết kế cho gia đình có ba thế hệ và đồng thời tất cả các giá trị của họ phải được thể hiện trong nơi ở của họ.

Cửa chính lưu giữ các yếu tố truyền thống và là lối vào để người xem được công nhận về sự cùng tồn tại của các yếu tố dòng thời gian khác nhau. Người xem được dẫn dắt qua các đường chéo chạy dọc theo các tầng theo hướng sắp xếp không gian hoàn chỉnh. Kota và đá jaisalmer kết hợp được sử dụng để lát sàn.

Các đường chéo trên trần nhà cũng được mở rộng. Các đường trên trần nhà được phân tán từ cấu trúc đường cong trung tâm, đóng vai trò như tiêu điểm. Trần nhà trong tiềm thức hướng người dùng đến trung tâm của khu vực sinh sống và có các hoạt động của họ. Lớp lót ngoại vi được làm bằng các đường cong lồi cho thấy sự tiếp tục mở rộng của phần tử đường cong trung tâm, làm cho không gian có vẻ rộng hơn. Gỗ, vải đầy màu sắc, các bức tường có họa tiết và các yếu tố nghệ thuật được kết hợp với nhau để tạo ra một môi trường ấm cúng và ấm cúng với một chút màu sắc kích thích của vải bọc.

Thông qua các bức tường, trần nhà và các yếu tố tạo kiểu nghệ thuật mang nét truyền thống được thêm vào. Cầu thang dẫn lên tầng một và tầng hai. Ánh sáng gián tiếp được sử dụng để có tầm nhìn tốt hơn giúp nâng cao giá trị thẩm mỹ cho cầu thang. Có thể thấy mô-đun hoa văn lan can so le lấy cảm hứng từ đồ nội thất sankheda.

Thông qua khu vực tiếp khách, nhà bếp có thể được phân biệt thông qua các cột và giá đỡ bằng gỗ khai hoang. Chúng hoạt động như các yếu tố phân chia không gian. Cơ sở lưu vực cũng được làm bằng các cột khai hoang mà khách hàng đã lấy từ nhà tổ tiên của họ. Khu vực làm việc trong nhà bếp được giữ hiện đại với tất cả các tiện ích và nét truyền thống được thể hiện qua chất liệu dado, màu sắc và các cột được cải tiến, tạo nên sự kịch tính trong không gian.

Mỗi phòng ngủ đều có một câu chuyện khác nhau để kể, nó phản ánh tính cách của người sử dụng căn phòng. Tổng thể ngôn ngữ thiết kế mang phong cách đương đại Ấn Độ. Màu sắc và họa tiết tường là yếu tố tạo điểm nhấn trong tất cả các không gian phòng ngủ. Lưng giường được giữ đơn giản với vải màu ghi chắc chắn. Sang trọng, ấm áp và cảm giác rộng mở, những khía cạnh vô hình đó vẫn được giữ nguyên vẹn trong tất cả các không gian phòng ngủ. Các kết cấu và yếu tố khác nhau được sử dụng trong các phòng khác nhau.

Phòng ngủ chính phản ánh sự ngưỡng mộ của chủ sở hữu đối với các đường cong và sự linh hoạt. Thành phần của vòm đã được thực hiện trong không gian này. Các cửa vòm thể hiện sự hiện đại và các loại vải và họa tiết in tăng thêm nét thẩm mỹ truyền thống cho không gian

xem thêm

Mẫu thiết kế nội thất biệt thự TCĐ 284

Phòng ngủ cho khách

Cách tiếp cận đối với phòng khách là tối giản. Cảm giác ấm cúng đã đạt được thông qua vật liệu như mía và gỗ nâu nhạt. Trần nhà được thiết kế một cách nghệ thuật theo kiểu lưới và tấm đan bằng liễu gai đã được sử dụng trên trần nhà bằng lưới gỗ.

Phòng ngủ của bố mẹ

Căn phòng hoàn chỉnh được phản ánh qua họa tiết của bức tường phía sau giường. Vòm màu trắng được sử dụng trong phòng mang lại cảm giác yên bình. Họa tiết đối xứng được sử dụng cùng với gương. Một số phần của bức tường được giữ bận rộn và để cân bằng nó, các phần khác được giữ ở mức tối thiểu đơn giản. Có thể thấy hai cách tiếp cận thiết kế khác nhau cùng tồn tại.

Phòng ngủ con trai

Tính hai mặt có thể được nhìn thấy trong phòng con trai, nơi có thể đạt được hai trải nghiệm khác nhau. Cửa sổ có cấu tạo vòm truyền thống với kính màu được nhìn thấy hợp nhất với tủ quần áo và mẫu trần. Gương chạm khắc hoa phức tạp truyền thống đã được thiết kế theo cách mà nó có thể được sử dụng như một góc đọc sách. Màu xanh lá cây và khẩu vị rượu vang đã được sử dụng.

Loại dự án: – Nhà ở (nội thất biệt thự)

Địa điểm: Đan Phượng – Hà Nội

Tên công ty:  Vintage Decor

Nhà thiết kế chính: Đỗ Quyền – Ngọc Sơn

Thời gian dự án: – 9 tháng

Giá thiết kế nội thất tân cổ điển ở Vintage Decor

Tùy vào nhu cầu của bạn mà sẽ có giá thiết kế nội thất và thi công nội thất khác nhau. Thế nên, nếu bạn đang mong muốn thiết kế theo phong cách tân cổ điển thì bạn có thể gọi cho Vintage Decor qua hotline 0966.555.333 hoặc comment ngay dưới bài viết này để chúng tôi có thể hỗ trợ, tư vấn và báo giá cụ thể cho bạn.

Trên đây là toàn bộ thông tin về thiết kế nội thất phong cách cổ điển mà Vintage Decor gửi đến bạn. Hy vọng bạn sẽ tìm được mẫu thiết kế nội thất tân cổ điển ưng ý từ bài viết của chúng tôi. Hẹn gặp lại trong chuỗi bài chia sẻ về các phong cách thiết kế nội thất sau.

xem thêm

Thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển sang trọng đẳng cấp