Hầm rượu với thang rượu cao đầy đủ HR 104

Mẫu Hầm rượu với thang rượu cao đầy đủ HR 104 tùy chỉnh được thiết kế và trang bị đẹp mắt

Các khách hàng của chúng tôi đang trong quá trình xây dựng một ngôi nhà mới khi chúng tôi được thuê để tạo ra một hầm rượu cực kỳ tiện dụng nhưng đẹp mắt để tạo ra những cách hiển thị và quản lý bộ sưu tập của họ. để phát triển một căn hầm bổ sung cho thiết kế và thẩm mỹ của phần còn lại của ngôi nhà.

Các khách hàng của chúng tôi cũng muốn có một không gian mở khá lớn ở phía sau của căn hầm có một lớp veneer đá mỏng. Một bộ phận trên / đảo nhỏ trên quầy cho phép có diện tích để mở chai và ngăn kéo lưu trữ để chứa các phụ kiện rượu. Hai băng chuyền bánh xe rượu gỗ óc chó được đặt ở bức tường phía sau, đóng vai trò là tâm điểm của hầm rượu khi bạn bước vào không gian. Thay vì sử dụng một khung bao quanh tủ để giữ các tháp rượu xoay, chúng tôi chỉ sử dụng các bệ tiêu đề và chân đế để tạo ra một cái nhìn thông thoáng và tối giản hơn. Thang rượu có chiều cao đầy đủ và các cột kéo trượt ở hai bên tường. Các thang rượu được tạo điểm nhấn bằng chốt không gỉ tạo thêm điểm nhấn hiện đại cho kệ rượu. Tủ đựng đồ trên khổ lớn trưng bày những chai lọ quá khổ.

 

Hãy đến với Vintage Decor , đội ngũ chuyên viên tư vấn, thiết kế dày dặn kinh nghiệm và thợ mộc tay nghề cao. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công hầm rượu đẹp hàng đầu tại Hà Nội được nhiều quý khách hàng yêu thích và tin tưởng chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng không chỉ về hình thức mà đẹp cả về chất lượng.

#VintageDecor #Tủ_rượu #kệ_rượu #bàn_ghế #đèngỗ_decor #hộpđựng_rượu
———————————————————————-
𝐕𝐈𝐍𝐓𝐀𝐆𝐄 𝐃𝐄𝐂𝐎𝐑
📌 Hotline: 0966.555.333
📌 Showroom: B15 – 180 Hoàng Quốc Việt – Hà Nội