Hầm rượu & Phòng thử rượu 171

Dự án mới của chúng tôi đã được thu hút bởi một nhà thiết kế nội thất tên là Khách. Chúng tôi ngồi xuống và bắt đầu tìm hiểu chính xác những gì khách hàng đang tìm kiếm, không gian rộng lớn, rộng khoảng 18 ‘x dài 40’, hoàn toàn chưa phát triển.

Các chủ sở hữu muốn có một hầm rượu và phòng thử rượu – một thứ gì đó vượt thời gian và thanh lịch, hiện đại với “cảm giác thế giới cũ” – một thứ giống như nó đã ở trong ngôi nhà trong nhiều năm. Sau khi tìm hiểu khách hàng cần bao nhiêu chai (và kích cỡ nào) (trong trường hợp này là 1.000 chai và có chỗ cho loại 750 và một số loại 3 lít), bắt buộc phải xác định chính xác loại 750ml vì tất cả các loại 750 kích thước khác nhau trên thị trường hiện nay. Chúng tôi quyết định tạo ra một hình ảnh đáng kinh ngạc với kệ rượu phong cách “Chevron” của chúng tôi (cho phép tất cả các kích thước 750ml và định dạng lớn).

Sau đó, chúng tôi chọn gỗ sồi trắng (tự nhiên) làm loại gỗ, và để thêm một trần nhà vì điều đó quá đơn giản. Tiếp theo, chúng tôi quyết định thêm một viên gạch màu xám vào tất cả các quan tài, trần phòng rượu, phản ứng dữ dội của phòng đựng thức ăn của quản gia và một ngách mà chúng tôi đã tạo khi chúng tôi đóng khung căn phòng. J&C đã thực hiện tất cả các công việc xây dựng trong dự án này bao gồm phòng đựng thức ăn của quản gia, kính, ngói, tấm đá, trần coffer, gạch xây, hvac, và tất nhiên là giá để rượu và tủ.

Các chủ sở hữu thợ sửa ống nước đã được sử dụng cho hệ thống ống nước và các vòi phun nước chữa cháy, những thứ cần được di chuyển theo . Trần nhà có hệ thống đèn LED ẩn trong vương miện để tạo “hiệu ứng phát sáng”, cũng như trong các kệ rượu, tạo ra một hình ảnh đáng kinh ngạc mà chủ sở hữu và khách của họ yêu thích. Phòng rượu có mặt trước bằng kính trong suốt cho phép nhìn vào phòng rượu từ mọi góc độ, phòng chứa thức ăn của quản gia có tủ lạnh dưới 0, máy làm đá, máy rửa chén và bồn rửa bằng đồng. Chúng tôi đã làm 3 “đỉnh quầy bằng đá cẩm thạch Correa và một số kệ để trưng bày rượu và bình rượu.

#VintageDecor #Tủ_rượu #kệ_rượu #bàn_ghế #đèngỗ_decor #hộpđựng_rượu
———————————————————————-
𝐕𝐈𝐍𝐓𝐀𝐆𝐄 𝐃𝐄𝐂𝐎𝐑
📌 Hotline: 0966.555.333
📌 Showroom: B15 – 180 Hoàng Quốc Việt – Hà Nội