5 lý do bạn nên chọn Vintage Decor ?

1/ Tư vấn miễn phí?

Hãy gọi cho chúng tôi qua số điện thoại 0966.555.333 hoặc đến  địa chỉ: Showroom: B15 – 180 Hoàng Quốc Việt – Hà Nội, để chúng ta cùng nhau xem xét ước mơ của bạn về giải pháp hầm rượu – cho dù đó là một phòng rượu nhỏ thực tế, một hầm rượu lớn, Bức tường Hầm rượu hoặc thứ gì đó hoàn toàn thứ tư trong khái niệm lưu trữ rượu. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn qua điện thoại các ngày trong tuần.

2/ Thăm tư vấn

Nếu có nhu cầu về một chuyến thăm tư vấn không ràng buộc, chúng tôi rất vui lòng xem qua địa chỉ của bạn. Nó cho chúng tôi cơ hội để thảo luận về mong muốn và ý tưởng, xem xét các giải pháp kỹ thuật về ví dụ: điều hòa không khí và ánh sáng, thực hiện các phép đo, và thống nhất về khóa học tiếp theo.

3/ Phòng trưng bày

Tất nhiên, bạn luôn được chào đón đến thăm phòng trưng bày của chúng tôi tại Showroom: B15 – 180 Hoàng Quốc Việt – Hà Nội, nơi có thể xem thêm các ví dụ về giải pháp hầm rượu và nhiều hệ thống giá rượu khác nhau, điều hòa không khí rượu, mặt dựng nhôm kính, ánh sáng, trang trí, v.v. Chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ trước với chúng tôi, để đặt lịch hẹn.

4/ Đề xuất và cung cấp thiết kế

Dựa trên mong muốn và nhu cầu của bạn, chúng tôi thiết kế một đề xuất thiết kế cụ thể với tài liệu là bản vẽ và thường là bản vẽ 3D thực tế. Đồng thời, chúng tôi tự nhiên tính toán một lời đề nghị không ràng buộc tốt – trên giải pháp thuần túy “tự làm” hoặc giải pháp gắn “sẵn sàng đóng chai”, nơi chúng tôi đảm nhận hầu hết mọi thứ – từ ý tưởng đến hầm rượu thành phẩm.

Chúng tôi cố gắng để có được các đề xuất bản vẽ và cung cấp trên bảng trong phạm vi tối đa. 14 ngày kể từ ngày trình bày dự án sẵn sàng làm việc.

5/ Kinh nghiệm và năng lực

Dựa trên hơn 7 năm kinh nghiệm của mình, chúng tôi có thể tư vấn về hầu hết mọi thứ quan trọng để đưa ra giải pháp hầm rượu phù hợp. Đội ngũ hầm rượu của chúng tôi thậm chí còn bao gồm một số chuyên ngành liên quan – bao gồm thợ làm rượu, nhà thiết kế, nhà thiết kế xây dựng và không ít nhất là một thợ thủ công lành nghề. Về cơ bản, chúng tôi có các đối tác trong các lĩnh vực đặc biệt quan trọng nhất – bao gồm công nghệ khí hậu, mặt dựng nhôm kính, ánh sáng LED, cũng như sản xuất gỗ, thép. Cùng nhau, chúng tôi có thể cung cấp kiến ​​thức chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm cần thiết để giải quyết hầu hết các nhiệm vụ của hầm rượu.

Hãy đến với Vintage Decor , đội ngũ chuyên viên tư vấn, thiết kế dày dặn kinh nghiệm và thợ mộc tay nghề cao. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công hầm rượu đẹp hàng đầu tại Hà Nội được nhiều quý khách hàng yêu thích và tin tưởng chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng không chỉ về hình thức mà đẹp cả về chất lượng.

#VintageDecor #Tủ_rượu #kệ_rượu #bàn_ghế #đèngỗ_decor #hộpđựng_rượu
———————————————————————-
𝐕𝐈𝐍𝐓𝐀𝐆𝐄 𝐃𝐄𝐂𝐎𝐑
📌 Hotline: 0966.555.333
📌 Showroom: B15 – 180 Hoàng Quốc Việt – Hà Nội