Dự án công trình trọn gói nhà hàng hầm rượu đúng tiến độ – chất lượng – uy tín

Dịch vụ trọn gói nhà hàng hầm rượu tại hà nội luôn cam kết chất lượng về mặt sản phẩm và bảo hành. Cty TNHH Nội ngoại thất Siêu Việt đã đi vào hoạt động hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất nhà hàng hầm rượu với phong cách cổ điển, đương đại ngược thời gian. Vintage decor chuyên nhận thiết kế, thi công nhà hàng hầm rượu với chi phí phù hợp nhất. Sản phẩm bên chúng tôi rất đa dạng mẫu mã và kích thước rất phong phú. Với những ý tưởng thiết kế, thi công nhà hàng hầm rượu của chúng tôi, không chỉ thiết kế sao cho đẹp, mà phải thiết kế sao cho nhà hàng hầm rượu của bạn mang phong cách độc đáo và đẳng cấp nhất, để có thể thu hút được lượng khách hàng lớn đến với nhà hàng hầm rượu của bạn. Để bạn có thể lựa chọn được mẫu bản vẽ nhà hàng hầm rượu nhưng ý muốn của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, đến với chúng tôi bạn có đa dạng mẫu bản vẽ nhà hàng hầm rượu để bạn có thể tham khảo và lựa chọn ra những mẫu nhà hàng hầm rượu theo như mong muốn của bạn.

Thi công và thiết kế trọn ngói nhà hàng hầm rượu

Chúng tôi chuyên thiết kế thi công nội thất cổ điển, nội thất ngược thời gian. Sản phẩm nội thất được kiến tạo nên từ những thanh gỗ thông, gỗ sồi. Và độ bền hay sự chắc chắn của nó sẽ đi theo thời gian, vậy nên chúng tôi luôn luôn đảm bảo được độ bền và sự chắc chắn của các sản phẩm và khách hàng có thể yên tâm về mặt sản phẩm, vậy nên mọi khách hàng khi đến với chúng tôi luôn hài lòng về chất lượng và mẫu mã sản phẩm.

Bạn nhấn vào đây để xem thêm nhà hàng hầm rượu thiết kế theo yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

Thi công và thiết kế trọn ngói nhà hàng hầm rượu Thi công và thiết kế trọn ngói nhà hàng hầm rượu

Quy trình thực hiện khi tạo đơn hàng và thi công trọn gói nhà hàng hầm rượu của chúng tôi.

Bước 1: Lắng nghe mọi ý kiến trực tiếp từ khách hàng và bắt đầu dự án thiết kế nhà hàng hầm rượu mà khách hàng mong muốn.

Bước 2: Thiết kế mẫu bản vẽ theo như mong muốn của khách hàng, thống nhất dựa trên thiết kế nhà hàng hầm rượu 2D và kí kết tạo đơn hàng.        

Bước 3: Thống nhất thiết kế, báo giá và thi công.

Bước 4: Sản xuất và vận chuyển.

Ngoài ra vintage decor chúng tôi hoàn toàn miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng trong nội thành.

Xem thêm quy trình trọn gói của chúng tôi.

Thi công và thiết kế trọn ngói nhà hàng hầm rượu Thi công và thiết kế trọn ngói nhà hàng hầm rượu


Nhận thi công thiết kế hầm rượu, nhà hàng hầm rượu, các công trình cửa hàng, showroom, quán bar kinh doanh về rượu, nhà gỗ phong cách Bungalow/Homestay...Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm tủ rượu, kệ rượu, nội thất cho không gian nhà gỗ Bungalow/Homestay mang đậm phong cách Retro cổ điển đảm bảo phục vụ được tất cả các yêu cầu của khách hàng


Cam kết luôn làm hài lòng quý khách hàng ở mọi phong cách thiết kế


Với phương châm “LUÔN MANG ĐẾN SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG”, chúng tôi đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên nòng cốt, có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình với công việc trong tất cả các quy trình để luôn đáp ứng được mọi yêu cầu cả của những chủ đầu tư và khách hàng khó tính nhất.


Liên hệ ngay Sđt/Zalo 0966.555.333 để được miễn phí tư vấn


  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, trách nhiệm
  • Chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường
  • Cơ sở vật chất nhà xưởng và máy móc hiện đại
  • Miễn phí tư vấn thiết kế khi chốt đơn
  • Làm việc với đội ngũ chuyên nghiệp trên 7 năm kinh nghiệm
Bài viết cùng chuyên mục